Câu chuyện lâm ly bi đat về cuộc tình phiêu liêu . Trong đó có sự góp mặt của phần mềm nghe lén điện thoại di động từ xa. Theo dõi điện thoại thông minh trong suốt quá trình câu chuyện đầy hấp dẫn và đầy thương đau này. Câu chuyện về 1 khách hàng mua phần mềm nghe lén điện thoại di động từ xa của Hải.

Xoay quanh vấn đề câu chuyện là 1 chuổi đau thương đáng tiết cho gia đình đó. Tôi còn nhớ như in cách đây tầm 29 ngày trước. Hải có nhận được 1 cuộc điện thoại của khách hàng là 1 người phụ nữ tầm 40 tuổi đời với nhu cầu là cài đặt phần mềm nghe trộm nghe lén điện thoại di động của công ty Hải.

Chị ấy vốn là người Sài Gòn . Giọng nói cũng rất dễ quý mến và ấm áp. Là đàn ông nghe câu chuyện tâm sự của chị tôi cũng thương tiết và buồn thay cho số phận và gia đình của chị. Long Hải tôi cũng như bao người khách cũng có trái tim đồng khi nghe câu chuyện về tổ ấm của chị ta.

phần mềm nghe lén điện thoại di động - phần mềm theo dõi điện thoại

phần mềm nghe lén điện thoại di động – phần mềm theo dõi điện thoại

Nói cho vui từ ngài Hải vào nghề phần mềm theo dõi điện thoại di động từ xa . Hải cũng khá tâm lý. Tiếp xúc nhiều câu chuyện của nhiều người và nhiều tình tiết đáng thương. Với Hải đó cũng là niềm vinh hạnh cho mình khi vào nghề phần mềm giám sát nghé lén điện thoại di động thông mình. Đối với Hải đó cũng là niềm vui trong nghề khi được khách hàng thành thật tâm sự về cuộc sống tình cảm của gia đình họ. Trong cuộc đời của mọi gia đình đều luôn ẩn khúc 1 hoàn cảnh bên trong mà chỉ họ mới hiểu được với người ngoài thì khó mà đoán được những điều bên trong gia đình họ.

Chị ấy vốn dĩ là 1 thương nhân kinh doanh mua bán tự do. Gia đình chị vốn cũng đã có 3 mặt con. 2 người là con trai và 1 cô con gái tầm 5 tuổi. Sau khi nghe chị tâm sự về chuyện gia đình của mình. Tôi cũng không khỏi bàng hoàng và bỡ ngỡ khi tôi cùng 1 cậu thanh niên cũng là nhân viên của tôi sang nhà chị ấy để cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại giám sát điện thoại di động cho iphone của chị.

Chị không như tôi nghĩ ..! Ngoài đời chị còn rất trẻ trung và khuân mặt rất hiền hậu và dễ quý mến. Nhìn nụ cười của chị tôi hiểu và đoán ra chị là 1 người phụ nữ tốt bụng và đảm đan trong công việc gia đình và cũng khá giỏi trong kinh doanh. Bỏi khi 2 chúng tôi gặp chị là trong kho sản xuất hàng hóa của chị. Chị trực ở đây mỗi ngày, là 1 người phụ nữ thành đạt trong cuộc sống nhưng nhìn chị rất giản dị và bình thường . Hằng ngày đều phải lên sưởng của mình để làm việc.

Thấy chị chiệu khó với công việc tôi cũng không ngần ngại hỏi chị về chồng chị. Có bao giờ anh qua kho thay chị không…? Chị cười với tôi nụ cười như là đã quen rồi vây. Tôi cảm nhận ra đó là nụ cười mãn nguyện chấp nhận số phận và dường như là không quan tâm gì nữa. Chị đáp..không đâu em..! Anh ta chẳng bao giờ qua kho thay chị đã 5 năm rồi. Hằng ngày công việc anh là đi suốt ngày. Anh đi ngoại giao em à..! Nói là đi quan hệ làm ăn nhưng tôi hiểu đó là cái lý do của anh ta mà thôi. Làm gì có chuyện 5 năm không lên thăm kho sản xuất của mình. Tôi thấy thật xót xa và buồn tuổi thân cho chị.

Biết là thế nào , chúng tôi cũng vui vẽ cài đặt phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại di động cho điện thoại iphone 6 plus của chị và ra về trong nổi buồn bởi câu chuyện của chị. Chúng tôi cũng rất vui là chị nhiệt tình tiếp đãi chúng tôi giống như là người nhà chị vậy. Mặc dù cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại nghe trộm giám sát cho chị , chị phải trả tiền.

Câu chuyện khi chị kể cho tôi như thế này đây . Chị gốc là người miền tây Vĩnh Long. Gia đình chị lên Sài Gòn đã 20 năm rồi và chị tâm sự là ngày ấy tôi và chồng tôi rất hạnh phúc. 2 vợ chồng tôi đồng tâm đồng lòng làm ăn giành giụm mua nhà ở đây. Từ khi tôi xin thằng con thứ 2 tầm 5 năm thì từ ngày đó anh hay ngoại tình lăng nhăn. Tôi hiểu và chấp nhận xố phận của mình nên cũng để anh thỏa sức chơi bời không cấm cản gì anh.

Thế nhưng năm nay anh ta cặp 1 cô gái khác với những cô gái khác trước đây. Anh ta không màn tới gia đình tôi cùng 3 con nhỏ nữa. Anh luôn đi sớm về khuya thậm chí là có hôm không về nhà. Tôi cũng biết mặt co gái ấy và cũng đã nhiều lần điện thoại khuyên cô ta là tha cho chồng tôi. Cô ta chơ chẽn không thèm nghe lời nói của tôi mà còn nói là do chồng tôi. Còn anh ta thì vẫn không màn tới gia đình từ khi quen cô ây. Là người phụ nữ tôi thương chồng thương con mình đành lòng cam chiệu xố phận.

Câu chuyện của chị làm tôi khâm phục chị vô cùng và cũng chảng còn dùng lời lẽ nào khuyên chị nữa. Tôi chỉ biết im lặng lắc đầu và ra về sau câu chuyện ấy của chị. Trên đường tôi cùng cậu nhân viên về nhà. Tôi cứ thấy khó chiệu trong lòng mình không thể diễn tả được cảm xúc trong mình nữa. Tôi huy vọng là sau khi cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại di động cho iphone của chồng chị xong thì chị có thể đi sâu vào hiểu chồng chị hơn để có thể bảo vệ gia đình cũng như tài sản của gia đình chị.

Bên cạnh đây tôi cũng chúc mọi gia đình luôn luôn bình yên ấm áp bên gia đình mình và hãy luôn chân trọng nâng niêu người phụ nữ là vợ mình . Đó là lời khuyên cho các ông chồng..! Long Hải chúc gia đình mọi người luôn luôn hạnh phúc và bình yên..!