Đến với công ty chuyên cung cấp bán phần mềm nghe trộm điện thoại di động và thiết bị nghe trộm điện thoại di động thông minh Long Hải.Quý khách xẽ có nhiều cơ hội thưởng thức những gói phần mềm nghe trộm di động định vị từ xa thông minh qua vệ tinh bằng bản đồ địa lý chính sát rõ nhất giúp quý khách có thể theo dõi điện thoại thông minh của mình trong tầm tay.

phần mềm nghe trộm điện thoại di động

phần mềm nghe trộm điện thoại di động

Đối với dòng điện thoại smartphone thông minh như iphone 5,iphone 6 và có thể sau này là iphone 7 năm 2016 thì công ty cung cấp phần mềm nghe trộm điện thoại Long Hải chúng tôi luôn đi sát cánh kề vai cùng công nghệ điện thoại di động thông minh sau mỗi dòng máy điện thoại được ra đời.

Thiết bị nghe trộm điện thoại chúng tôi là thiết bị thông minh nhất tại thời điểm này có thể cài đặt trên mọi dòng điện thoại của quý khách hoàn toàn tương thích và phù hợp với điện thoại quý khách.Tính năng của phần mềm spyphone của công ty như sau :

1 – Nghe lén được nội dung cuộc đàm thoại trong mọi thời gian và trong mọi phương diện.

2 – Nội dung tin nhắn thì không có gì phải nói ,quá đơn giản như chơi

3 – Đặt biệt với phần mềm spyphone của công ty thì quý khách có thể lấy được nội dung cuộc gọi trên skyper,wiber,và hình ảnh trên facebook.

4 – Tuy nhiên gói phần mềm spyphone không được tốt cho lắm bởi sever phục vụ yếu,thời gian báo lại những nội dung trên rất chậm không hề nhanh như phần mềm skyphone.

5 – Ngoại rà tín năng định vị giám sát điện thoại spyphone cũng không được chuẩn so với phần mềm theo dõi điện thoại skyphone.

Nói chung công ty Long luôn có nhiều gói phần mềm theo dõi nghe trộm điện thoại di động phù hợp cho nhu cầu của quý khách có thể áp dụng sử dụng cho những dòng điện thoại cao cấp và khó cài đặt phần mềm thì gói phần mềm spyphone và skyphone của Hải đều có thể cài được với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong nghề phần mềm gián điệp di động hiện đại.

Phần mềm skyphone của công ty bán rất chạy ở những tỉnh phía bắc như Bắc Giang,Lặng Sơn,Lai Châu và Sơn La.Bởi cột sóng của phần mềm skyphone rất mạnh so với spyphone.

Những khách hàng đã sử dụng phần mềm giám sát theo dõi nghe trộm của Hải đều rất hài lòng.

Chuẩn bi sang năm mới công ty Hải có trương trình giảm giá cho khách hàng có nhu cầu sử dụng gói phần mềm spyphone và skyphone của Long.Với trương trình giảm giá đặt biệt cho quý khách.Nhanh tay nhất điện thoại lên và gọi đến cho công ty chúng tôi để có ngay phần mềm nghe trộm điện thoại di động trong tầm tay nhé.